Dagsetning:
23. maí 2023
Matvæli morgundagsins
Hádegismálstofa á Hilton
![Ljósmynd](https://images.prismic.io/islandsstofa/539deb98-6a41-4727-a7ab-5bab3762bb78_GFR53062_Algalif.jpg?ixlib=gatsbyFP&auto=compress%2Cformat&fit=max&w=2500&h=1668)
Í tilefni Nýsköpunarviku bjóða Samtök iðnaðarins og Íslandsstofa til málstofu þar sem umræðuefnið er matvæli framtíðarinnar og hvaða skref íslensk nýsköpunarfyrirtæki eru að stíga til framtíðar og aukinnar sjálfbærni. Hver verður þróunin á næstu áratugum og hvaða áhrif hafa viðhorf okkar og hefðir á þessa þróun? Að loknum framsögum verður góður tími fyrir umræður.
Dagskrá:
11:30 Vistkjöt á Matseðlinum?
Björn Örvar, stofnandi / vísindastjóri ORF Líftækni
11:45 Hefðbundinn matur framtíðarinnar
Björn V. Aðalbjörnsson, meðstofnandi / rannsóknar- og þróunarstjóri Loki Foods
12:00 Ný nálgun á framleiðslu verðmætustu eldisafurðar heims
Sigurður Markússon, framkvæmdastjóri þróunar hjá Sæbýli
12:15 Ný prótein í nútíð og framtíð
Margrét Geirsdóttir, verkefnastjóri hjá Matís
Fundarstjóri: Berglind Rán Ólafsdóttir, forstýra ORF Líftækni
Málstofan fer fram á Hilton Reykjavík Nordica, sal F+G á 2. hæð, klukkan 11:30-13:00. Léttar hádegisveitingar verða í boði fyrir málstofugesti. Vinsamlegast skráið þátttöku hér að neðan.